Lexus xây dựng đội hình mạnh nhất nước Anh – Ra mắt MPV LM 2024 hoàn toàn mới

2023 LEXUS LM 350h 4Seater Black DPL Static 013 scaled 1
Lexus xây dựng đội hình Anh mạnh nhất, ra mắt chiếc xe LM mới

Bộ sưu tập mẫu Anh của Lexus đã có một hướng đi mới với sự ra mắt của Lexus LM350 2024 mới, một MPV tập trung vào sự xa xỉ. Chiếc “chiếc xe xa xỉ” chạy bằng điện hybrid tự sạc đã được đặt hàng và được giao cho khách hàng đầu tiên trong quý IV năm nay, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho sự hiếu khách của Lexus Omotenashi.

Sự xuất hiện của LM350 2024 – và sự xuất hiện của chiếc xe vượt biên đột phá LBX vào đầu năm 2024 – sẽ cho phép Lexus có dòng xe mạnh nhất ở Anh cho đến nay, bao gồm SUV, sedan, xe thể thao và công cụ có người lái.

2023 LEXUS LM 350h 7Seater White DPL Dynamic 005 scaled 1

Một bộ đầy đủ tài sản truyền thông, bao gồm bộ tài liệu tin tức, thông số kỹ thuật và thiết bị, hình ảnh độ phân giải cao và video clip

Lexus tập trung vào việc sản xuất một chiếc xe có hai tính cách: cung cấp không gian sống hoàn hảo để thư giãn và có thể được sử dụng như một văn phòng di động linh hoạt cho những người cần làm việc trong khi đang di chuyển.

2023 LEXUS LM 350h 4Seater Black DPL Detail 001 scaled 1

có hai phiên bản lm, bốn chỗ ngồi hoặc bảy chỗ ngồi. Trong mô hình 7 chỗ ngồi, hai ghế VIP ở hàng giữa ưu tiên không gian và khả năng truy cập, trong khi hàng thứ ba được trang bị ghế lật, có cấu hình 2 trong 1 có thể gấp lại khi cần thêm không gian chở. Chiếc xe Takumi 4 chỗ ngồi là đỉnh cao của sự sang trọng với hai ghế sau đa chức năng và nhiều tính năng để làm cho mỗi chuyến đi trở nên vô cùng thoải mái và thú vị.

LM EU 04B 1 1 scaled 1

Nó bao gồm một ngăn cách giữa khoang phía trước và khoang phía sau với một màn hình màn hình siêu rộng 48 inch và bảng kính có thể được giảm đi để bảo vệ sự riêng tư. Hệ thống âm thanh xung quanh Mark Levinson 3D tùy chỉnh có 23 dãy loa, trong khi hệ thống Lexus Climate Concierge phức tạp hơn nâng cao sự thoải mái của cabin bằng cách sử dụng cảm biến nhiệt để điều khiển và hướng dẫn chính xác làm nóng và thông gió.

LM TALENT EU 16 scaled 1

Nội thất thể hiện tầm nhìn thương hiệu của Lexus: “Để sự sang trọng thể hiện tính cách”. ghế ngồi được thiết kế để cung cấp sự hỗ trợ hoàn hảo và thoải mái; điều khiển chính xác nhiệt độ, chất lượng không khí, ánh sáng; Thêm vào đó, bạn có thể truy cập dễ dàng và trực quan vào nhiều tùy chọn kết nối và giải trí, bao gồm cả hệ thống âm thanh环绕 dựa trên Mark Levinson 3D tùy chỉnh và màn hình màn hình siêu rộng HD 48″ (4 chỗ ngồi). Chất lượng trang trí sang trọng và đặt chỗ thường chỉ có thể so sánh với các lựa chọn tùy chỉnh bổ sung cho các xe cạnh tranh.

sự thoải mái là tiêu chí của lm. Tất cả các khía cạnh của công trình đều góp phần tạo ra một chuyến đi trơn tru, yên tĩnh và yên tĩnh hoàn hảo, nơi mà hành khách có thể thậm chí không để ý đến sự chuyển động của phương tiện.

Sự thật là Lexus đã sử dụng nền tảng xe hơi toàn cầu của GA-K cho mẫu xe này đã hỗ trợ những phẩm chất này. Điều này tạo sự khác biệt mạnh so với những mô hình cao cấp của đối thủ cạnh tranh trên cơ sở sản xuất một chiếc xe tải/ xe thương mại hạng nhẹ.

Dựa trên trọng tâm thấp và độ cứng cao của chiếc xe của nền tảng GA-K, Lexus đã phát triển một chế độ lái xe thoải mái phía sau mới, sử dụng hệ thống điều khiển phanh và thân xe mới, và cải thiện hiệu suất treo. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng đã thực hiện một loạt các biện pháp để kiềm chế tiếng ồn và rung động để đảm bảo sự yên tĩnh của cabin với chất lượng tự nhiên.

Khi nói đến trải nghiệm lái xe, người lái xe tận hưởng cuộc trò chuyện tự nhiên với xe và sự thoải mái, kiểm soát và tự tin liên tục của biểu tượng Lexus. Logo lái xe Lexus cũng lần đầu tiên xem xét chất lượng trải nghiệm của hành khách.

LM có ba phiên bản để lựa chọn: LM bảy chỗ ngồi (động cơ phía trước hoặc toàn bánh lái) và LM Takumi hàng đầu (hai chỗ ngồi phía sau).

Phản ứng của khách hàng đối với mô hình mới rất mạnh, với hơn 170 đơn đặt hàng đã được nhận kể từ khi mở cửa đặt trước vào tháng 7, hầu hết trong số đó là phiên bản Takumi.

Giá bán và các phiên bản:

LM 350h (front-wheel drive)£89,995
LM 350h (all-wheel drive)£92,995
LM 350h Takumi (all-wheel drive)£112,995

Trong 3 năm đầu đời, người sở hữu xe có thể bảo trì ở một nơi mà họ muốn. Khi xe mới hết hạn bảo hành, họ sẽ được bảo hành thêm 12 tháng (hoặc 10.000 dặm) khi xe của họ nhận được dịch vụ hợp lệ tại xưởng của Lexus. Không có phí bổ sung cho thời gian bảo hành tối đa là 10 năm/ 100. 000 dặm. các điều khoản và điều kiện áp dụng; Tất cả các chi tiết có thể được tìm thấy tại www.lexus.co.uk.

error: Content is protected !!