Lexus có kế hoạch ra mắt mô hình xe điện thế hệ tiếp theo vào năm 2026

Vào năm 2026, Lexus sẽ giới thiệu thế hệ xe điện pin tiếp theo (BEV) với cấu trúc thân xe mô-đun cách mạng, cách mạng hóa phương pháp sản xuất và cập nhật hoàn toàn nền tảng phần mềm. Mô hình ý tưởng đầu tiên để khám phá phương pháp này sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Nhật Bản vào tháng 10 như một phần của cam kết của Lexus để thay đổi tương lai của ô tô thông qua điện hóa.

watanabe 01 scaled 1

Tổng Giám đốc quốc tế Lexus Đồng Cao Chí đã trình diễn một loạt các dòng xe Lexus mới, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng và khu vực trên toàn cầu. Ông cũng đã thảo luận về hướng đi trong tương lai của việc sản xuất xe hơi của Lexus và những nỗ lực của công ty để giải quyết những thách thức trong việc phát triển và quảng bá xe điện để giúp một xã hội trung hòa cacbon.

Kể từ khi thành lập vào năm 1989, Lexus đã không ngừng thách thức các khái niệm truyền thống về xe hơi sang trọng và tiếp tục cung cấp các công nghệ và giá trị mới cho khách hàng. Là một thương hiệu lối sống xa xỉ, nó sẽ tiếp tục nhanh nhẹn, tập trung vào nhu cầu của khách hàng và phát triển trong thời đại.

Sự đa dạng

Các mẫu xe của Lexus bao gồm LM mới, một lựa chọn táo bạo mới cho các tài xế lái xe. LBX vượt qua các cấp độ kích thước truyền thống, là một chiếc xe được xây dựng cho khách hàng có sở thích độc đáo, được thiết kế đặc biệt cho thị trường châu Âu. Các mẫu xe được bán ra bên ngoài Vương quốc Anh và Tây Âu bao gồm GX, kết hợp khả năng chạy nước ngoài thực sự với sự sang trọng đường cao tốc tinh xảo, và TX, đặc biệt phục vụ cho khách hàng ở Bắc Mỹ, với ba hàng ghế lớn.

Lexus sẽ triển khai một chương trình trải nghiệm khách hàng tại Nhật Bản nhằm áp dụng thực tế các khái niệm ROV trong tương lai, đặc trưng bởi việc Lexus lần đầu tiên giới thiệu động cơ chạy bằng hydro. Trong quá trình phát triển ROV, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm lái xe độc đáo mà xe buýt thông thường không thể cung cấp.

Điều này được thực hiện thông qua kích thước thân xe nhỏ gọn và khả năng chạy nước ngoài cao, dẫn đến trải nghiệm lái xe thú vị. Bằng cách sử dụng động cơ hydro, mục tiêu của ROV là tạo ra sự cân bằng giữa suy nghĩ về môi trường và cảm nhận cảm giác nhịp tim của động cơ. Nhờ sự hợp tác của các công ty đối tác có tầm nhìn chung, các bộ phận của ROV được sử dụng công nghệ tác động môi trường thấp. Lexus sẽ tiếp tục cung cấp những trải nghiệm giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống ngoài trời, dựa trên triết lý “khuyến khích tình yêu và hiểu biết sâu sắc hơn về thiên nhiên”.

Ngoài ra, Lexus sẽ sử dụng ý kiến được thu thập thông qua dự án Customer Experience để thúc đẩy phát triển công nghệ cho các ứng dụng thực tế trong tương lai.

Xe Điện

Lexus sẽ tiếp tục nỗ lực để thực hiện một xã hội trung hòa cacbon với xe điện. Trong khoảng 10 năm qua, Lexus đã nỗ lực cải thiện hiệu suất và đặc tính cơ bản của các phương tiện của mình, cũng như hoàn thiện chất lượng chữ ký lái xe của Lexus. Thông qua chương trình BEV và công nghệ điện hóa của Lexus, trải nghiệm lái xe này sẽ được nâng cao lên mức độ cao hơn.

Công nghệ cốt lõi bao gồm hệ thống dẫn động DIRECT4 và hệ thống điều khiển hướng dẫn đường dây để cung cấp cảm giác đường thẳng trực quan. Lexus sẽ tiếp tục theo đuổi một cuộc trò chuyện tự nhiên giữa người lái và xe, khơi dậy niềm vui khi lái xe. Ngoài ra, với khái niệm thể thao RZ được giới thiệu tại Tokyo Motor Show vào tháng Giêng, Lexus đang xem xét các cách thức mới để khơi dậy tình yêu của mọi người đối với lái xe và ô tô, và thậm chí cả tình yêu với BEV, trong khi nó đang nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp trung hòa cacbon.

Với khái niệm phong trào điện hóa, Lexus sẽ thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ điện hóa trong tương lai như pin mới, khí động lực, giảm trọng lượng và độ cứng cao.

Lexus cũng sẽ chấp nhận thách thức để xem xét các sáng kiến bền vững về môi trường tự nhiên. Không bị ràng buộc bởi giá trị xa xỉ truyền thống, nó sẽ sử dụng các vật liệu tái chế và nhân tạo để tạo ra các nội thất mới, chất lượng cao.

error: Content is protected !!