LEXUS TRUNG TÂM SÀI GÒN

Được thành lập từ năm 2013, là Đại lý được uỷ quyền chính thức đầu tiên của Lexus tại Việt Nam.

KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Biến điều không thể thành có thể và tái định nghĩa tiêu chuẩn của thế giới về một chiếc xe hạng sang – đó là những gì Lexus đã nỗ lực kể từ 1989 và không ngừng thách thức mọi giới hạn nhằm tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Từ những giá trị mà Lexus mang lại, độ tin cậy của thương hiệu tới triết lý luôn đặt khách hàng ở ưu tiên cao nhất, chúng tôi không ngừng nâng tầm và xác lập những tiêu chuẩn ngày càng cao.

Lexus Trung Tâm Sài Gòn là đại lý xe Lexus đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào năm 2014. Được đầu tư bởi Công ty TNHH Ô Tô Toyotsu Samco, Lexus Sài Gòn đáp ứng mọi tiêu chuẩn toàn cầu về cơ sở vật chất và nhân sự, cung cấp đầy đủ các hoạt động bán hàng – dịch vụ – kho phụ tùng chính hãng.

Lexus Trung Tâm Sài Gòn hiện được đặt tại Số 264 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, sở hữu không gian trưng bày xe với quy mô rộng lớn và hiện đại giữa trung tâm Sài Gòn.

intro d

THẤU CẢM NHU CẦU CỦA BẠN

Lexus cam kết mang đến chất lượng vượt trội trong mọi sản phẩm và dịch vụ của hãng. Mô hình kinh doanh của Lexus được xây dựng dựa trên tư tưởng tôn trọng và đối đãi với Khách hàng như những vị khách quý trong chính ngôi nhà của mình.

Điều này có nghĩa Lexus luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ ý tưởng thiết kế đến xây dựng hệ thống đại lý, từ bán hàng đến dịch vụ. Tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản “Omotenashi”  là triết lý cốt lõi của Lexus. Chúng tôi luôn coi Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

XEM SẢN PHẨM THÀNH VIÊN LEXUS
Ky sư trưởng thiết kế Lexus

Không gì là không thể. Vấn đề là ta thực hiện thế nào.
Haruhiko Tanahashi
Kỹ sư trưởng LFA, Lexus

Giờ mở cửa

Bán hàng: Từ thứ hai đến chủ nhật
Thời gian: 08:00 – 17:00
Dịch vụ: Từ thứ hai đến chủ nhật
Thời gian: 07:30 – 16:30
 
Trừ các ngày Lễ – Tết
5/5 - (2 bình chọn)