Bản độ Lexus GX 500 OVERTRAIL được trưng bày tại Tokyo

GX 550 OVERTRAIL bản độ mới được trưng bày tại Tokyo Auto Salon. Một dự án hợp tác với Tập đoàn JAOS nhằm khơi dậy tinh thần phiêu lưu hơn nữa cho những người mến mộ Lexus.

GX 550 "OVERTRAIL" bản độ mới được trưng bày tại Tokyo Auto Salon
GX 550 “OVERTRAIL” bản độ mới được trưng bày tại Tokyo Auto Salon

JAOS Corporation (Trụ sở chính: Quận Kitagunma, Tỉnh Gunma, sau đây gọi tắt là JAOS) và LEXUS sẽ trưng bày GX 550 OVERTRAIL JAOS ver. và phiên bản LX 600 “OFFROAD” TEAM JAOS 2023, đã hoàn thành xuất sắc toàn bộ chặng đường dài khoảng 2.110 km của BAJA 1000 2023, tại Tokyo Auto Salon 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 1 (Thứ Sáu) đến ngày 14 (Chủ Nhật) tại Tokyo Auto Salon 2024. Gian hàng JAOS (Hội trường phía Đông 7, số 702).

phiên bản LX 600 "OFFROAD" TEAM JAOS 2023
Phiên bản LX 600 “OFFROAD” TEAM JAOS 2023

LEXUS cam kết mở rộng dòng sản phẩm mẫu xe của mình để phục vụ nhu cầu và phong cách sống đa dạng của khách hàng. Dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm nay với mẫu concept “The Premium Off-Roader”, GX mới hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị trong nhiều tình huống khác nhau, từ địa hình gồ ghề đến đường phố đô thị. Trong số đó, GX 550 “OVERTRAIL” là hình ảnh thu nhỏ của bản chất của “DỰ ÁN OVERTRAIL”, phù hợp với tầm nhìn góp phần hiện thực hóa một xã hội trung hòa carbon. Với trọng tâm là mang đến những trải nghiệm ngoài trời bao gồm sự hiểu biết, tận hưởng và bảo vệ thiên nhiên, chiếc xe này nâng cao niềm vui của lối sống ngoài trời đồng thời tồn tại hài hòa với môi trường tự nhiên. Bắt đầu với hiệu suất cơ bản tuyệt vời của mẫu xe tiêu chuẩn và nâng cao hơn nữa các chức năng cũng như thiết kế cụ thể cần thiết cho một người lái xe địa hình thực thụ, chiếc xe đóng vai trò như một đối tác cung cấp những trải nghiệm ngoài trời mới trong khi vẫn gần gũi với khách hàng.

Với khẩu hiệu cốt lõi là “Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mới”, JAOS đã cam kết phát triển và bán các phụ tùng xe 4WD và SUV kể từ khi thành lập vào năm 1985. Mục tiêu của họ là cho phép nhiều khách hàng bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới.

Phiên bản GX 550 “OVERTRAIL” JAOS được trưng bày là một mẫu xe ý tưởng hợp tác, được tùy chỉnh bởi cả hai công ty có chung tầm nhìn về DỰ ÁN OVERTRAIL. Nó được chế tạo để đại diện cho một phương tiện đáng tin cậy có khả năng điều hướng trong những môi trường khó khăn nhất. Với ngoại thất phiêu lưu của một chiếc xe cơ sở và hiệu suất địa hình đặc biệt, cùng thiết kế phù hợp để lái xe thoải mái trên mọi con đường, chiếc xe kết hợp các tùy chỉnh đặc biệt dành riêng cho nhà sản xuất phụ tùng hậu mãi 4WD & SUV. Mục đích là tạo ra một phong cách khơi dậy tinh thần phiêu lưu của khách hàng.

Ở phía trước, cản trước chắc chắn tượng trưng cho xe địa hình hạng nặng được tái tạo bằng nhựa ABS nhẹ và có độ cứng cao. Xe cũng được trang bị nhiều bộ phận địa hình tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm trang trí chắn bùn để bảo vệ chắn bùn rộng và ấn tượng, bậc bước lên xe kiểu ống để bảo vệ ngưỡng cửa bên trong khi vẫn đảm bảo việc ra vào dễ dàng, tấm chắn bùn lớn để che chắn thân xe khỏi các mảnh vụn trong quá trình di chuyển. lái xe địa hình và tấm trượt bằng nhôm để che những khu vực gầm xe dễ bị tổn thương. Ngoài ra, việc trang bị giá nóc để nâng cao khả năng chuyên chở, cùng với việc sử dụng bộ nâng và sử dụng bánh xe 18 inch nhẹ nhưng có độ cứng cao, đã nâng tầm mọi khía cạnh của GX 550 “OVERTRAIL” so với hình dáng nguyên bản của nó. diện mạo đường cho đến hiệu suất năng động của nó.

Thông qua các phương tiện hợp tác như phiên bản GX 550 “OVERTRAIL” JAOS, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục thể hiện niềm vui khi tùy chỉnh phương tiện, nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống ô tô ngày càng phong phú.

GX 550 “OVERTRAIL” JAOS ver.Thông số kỹ thuật tùy chỉnh *1 Tổng quan

  • Bảo vệ cản trước JAOS(ABS / 2 màu / Bao gồm đèn LED)
  • Tấm trượt JAOS Loại R(Nhôm 4mm)
  • Trang trí chắn bùn JAOS Loại X(ABS / Màu đen mờ)
  • JAOS Bên Bước Đen(Ống thép / Bước nhựa)
  • Giá đỡ phẳng JAOS 1250 x 1400 cho ray nóc(Nhôm / Anodized đen)
  • Chắn Bùn JAOS III Đen(Nắp EVA + Tấm nhôm)
  • CHÉO BỘ LẠC JAOS(18 x 8,5 J/MGM)
  • Bộ nâng cơ BATTLEZ VFCA(Lò xo của bộ nâng nâng bằng titan / Harmofleq ®*2 Bộ giảm chấn có thể điều chỉnh tích hợp)
  • LỐP TOYO MỞ NƯỚC A/T III LT275/70R18(Không bán ở Nhật)

Nguồn: Lexus Global

error: Content is protected !!