Lexus RX được vinh danh cao nhất tại giải thưởng The Car Expert 2024

Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Lexus RX đã giành được một vinh dự khác, được vinh danh là Xe SUV cỡ lớn tốt nhất trong Giải thưởng The Car Expert 2024. Thành công của nó đến rất nhiều sau khi giành được danh hiệu xe cao cấp tốt nhất trong giải thưởng Xe của năm của Scotland.

Trải nghiệm thể thao phấn khích trên Lexus RX500h F-Sport Performance
Lexus RX được vinh danh cao nhất tại giải thưởng The Car Expert

Stuart Masson, Giám đốc biên tập của The Car Expert , cho biết: “Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV cỡ lớn và thích sự thoải mái sang trọng hơn là sự thô bạo nặng nề thường thấy thì Lexus RX là dành cho bạn. Nó được thiết kế đẹp mắt và trang bị tốt, điều mà chúng tôi mong đợi từ Lexus, với công nghệ ấn tượng và các chi tiết thú vị xuyên suốt cabin. Trên hết, các tùy chọn động cơ hybrid hoặc plug-in hybrid thông thường kết hợp khả năng chạy trong đô thị im lặng với khả năng di chuyển đường dài và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn mong đợi.”

RX là mẫu SUV hàng đầu trong dòng sản phẩm Lexus và đã được khẳng định vững chắc như một mẫu xe cốt lõi của công ty với doanh số hơn 3,5 triệu chiếc trên toàn thế giới kể từ khi giới thiệu thế hệ đầu tiên vào năm 1998. Ra mắt vào tháng 2 năm 2023, mẫu xe thế hệ thứ năm hiện tại sẽ được cung cấp với lựa chọn ba hệ truyền động điện khí hóa: RX 350h hybrid điện tự sạc; phiên bản plug-in hybrid điện RX 450h+; và chiếc RX 500h chạy điện hybrid hiệu suất mang đến cho Lexus phạm vi phủ sóng toàn diện nhất từ ​​trước đến nay trên thị trường SUV cao cấp D/E.

Lexus đã phát triển ngôn ngữ thiết kế Next Chapter mới cho RX, bao gồm cả thân trục mới, đạt được bằng cách tích hợp ý tưởng lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng vào toàn bộ phần đầu xe. Bên trong, buồng lái tazuna lấy người lái làm trung tâm , tập trung vào việc giúp người lái điều khiển phương tiện trực tiếp, trực quan, tuân theo nguyên tắc ‘tay cầm vô lăng, mắt nhìn đường’. Nó cũng cải thiện trải nghiệm lái xe với bố cục trực quan và rõ ràng, được nâng cao bởi hệ thống đa phương tiện Lexus Link Pro mới với trợ lý giọng nói, màn hình cảm ứng 14 inch và các chức năng từ xa có thể được truy cập bằng ứng dụng điện thoại thông minh Lexus Link.

Để tạo ra Lexus Driving Signature cho RX mới, Lexus đã tối ưu hóa các yếu tố cơ bản của chiếc SUV như trọng tâm, thông số quán tính, giảm trọng lượng, độ cứng và hệ thống truyền động để tạo ra cuộc đối thoại tự nhiên hơn giữa xe và người lái. Khả năng xử lý và phản hồi được cải thiện dựa trên sự phát triển của nền tảng GA-K của Lexus mang lại độ cứng thân xe tuyệt vời và trọng tâm thấp.

Tải xuống bản phát hành này dưới dạng PDF bên dưới

Lexus RX được vinh danh cao nhất tại giải thưởng The Car Expert 

error: Content is protected !!