Bộ sưu tập Lexus LC 500 Inspiration giới hạn

  • LC – Polar Surge đầu tiên với sự kết hợp màu sắc nội thất màu xanh đậm
  • Tiêu chuẩn 21 inch, bóng tối, màu đen, đúc bánh xe
  • Bắc Mỹ giới hạn 125 chiếc
  • Giá khởi điểm của MSRP bao gồm DPH là 116.700 USD (Coupé), 121.900 USD (Couvert)

Bộ sưu tập LC 500 Inspiration trở lại mạnh mẽ, mang lại sự thanh lịch mang tính biểu tượng cho năm mô hình mới.

Dòng Lexus LC 500 Inspiration 2024 được xây dựng dựa trên xe thể thao và xe thể thao cởi mở, thể hiện một thẩm mỹ độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và hiệu năng, bao gồm cánh vịt chở phía trước và máy bay phản lực đuôi bằng sợi carbon đặc trưng cho xe thể thao.

Bộ sưu tập 2024 LC 500 Inspiration dự kiến sẽ đến các đại lý vào đầu mùa thu năm 2023, với 125 xe tại Bắc Mỹ.

Sự khác biệt trong bộ sưu tập cảm hứng

Phiên bản đặc biệt 2024 của bộ sưu tập LC 500 Inspiration lần đầu tiên giới thiệu các màu sắc Polar Surge Satin (bề ngoài) và Deep Blue (trong nội thất) đầu tiên của LC. xe cabriolet phản ánh những màu sắc này và thêm vào phần trên của vải xanh. Cả hai mô hình này tạo ra sự tương phản thanh lịch giữa các trang trí bên ngoài nhạt màu trắng (được niêm phong bằng sơn mài bề mặt) với các đường viền lưới phía trước, đèn pha, đèn đuôi, trang trí cánh tay lắc và trang trí màu đen nổi bật trên gương chiếu hậu bên ngoài. Chiếc bánh xe đúc rèn 21 inch được trang bị theo tiêu chuẩn với sơn mực sáng bóng, làm cho vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Dựa trên truyền thống đua xe của Lexus, bộ sưu tập LC 500 Inspiration sử dụng công nghệ tăng cường khí động học, bao gồm cánh vịt chở phía trước để cân bằng sức nâng, và bộ chấn động đuôi bằng sợi carbon độc đáo của Coupe để tăng độ ổn định. Dựa trên logo lái xe của Lexus, các điểm nổi bật về hiệu năng bổ sung bao gồm bộ giảm xóc Torsen giới hạn tiêu chuẩn và bộ giảm xóc hiệu năng phía sau giúp cải thiện phản ứng của xe và cảm giác lái xe tinh tế hơn. Chiếc xe thể thao này sử dụng các khung sàn ở phía trước và phía sau của xe cabriolet, cùng với mái nhà sợi carbon tiêu chuẩn.

Di chuyển về phía bên trong, nội thất đơn điệu yên tĩnh màu xanh đậm với các đường may màu xám tương phản giúp mang lại trải nghiệm thiền trong cabin với ghế thể thao được trang trí bởi Alcantara và trang trí tiêu đề (coupé) hoặc ghế trang trí bán aniline và Lexus Climate Concierge (khởi động) với thân nhiệt trên. Năm nay, các cửa chống chà xát của dòng sản phẩm Inspiration được chế tạo bằng vật liệu sợi carbon, trên bảng điều khiển trung tâm được trang bị huy hiệu số sê-ri, đánh giá 125 chiếc được giới hạn sản xuất.

Bộ sưu tập LC 500 Inspiration được trang bị tiêu chuẩn với bộ loa Mark Levinson 13 915W tham chiếu hệ thống âm thanh surround, thẻ chìa khóa SmartAccess và màn hình đầu. Giao diện của Lexus được trang bị màn hình cảm ứng đa phương tiện 12,3 inch và dịch vụ kết nối với LC 500 và LC 500H 2024 cũng là tiêu chuẩn trong dòng Inspiration.

LC 500 Inspiration Series giá 2024

Screenshot 2023 08 14 at 11.33.13 AM 1024x178 1

Niềm đam mê của Lexus cho các thiết kế dũng cảm, công nghệ tưởng tượng và hiệu năng truyền cảm hứng đã cho phép thương hiệu lối sống sang trọng này tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình. Lexus bắt đầu cuộc hành trình của mình vào năm 1989 với hai chiếc xe limousine và một cam kết hoàn hảo. Kể từ đó, Lexus đã phát triển dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sang trọng toàn cầu tại hơn 90 quốc gia. Tại Mỹ, xe Lexus được bán thông qua 244 đại lý cung cấp các bộ sưu tập xe sang trọng. Lexus có 7 mẫu xe chạy bằng động cơ hybrid, dẫn đầu trong lĩnh vực động cơ hybrid sang trọng. Lexus cũng cung cấp 8 mô hình thể thao F, 1 mô hình hiệu suất F và 1 mô hình F. Lexus cam kết trở thành một thương hiệu có tầm nhìn xa, dự đoán tương lai cho khách hàng sang trọng.

www.facebook.com/lexus
www.twitter.com/lexus
www.youtube.com/Lexus
www.instagram.com/lexus

error: Content is protected !!