5 điều cần biết về chiếc Lexus TX 2024

2024 TX 350 Premium 005

Gia đình Lexus có một thành viên mới. Lexus TX 2024 đã thu hẹp khoảng cách giữa tính tiện dụng và sự thoải mái, đại diện cho một tầm nhìn hoàn toàn mới cho SUV sang trọng. Với mục tiêu là thị trường Bắc Mỹ, nó sử dụng các yếu tố công nghệ và thiết kế tiên tiến để kết hợp không gian nội thất rộng rãi với hiệu năng cổ điển của logo Lexus. Lexus TX mở ra một kỷ nguyên mới của ba hàng sang trọng với mục đích làm cho mỗi chiếc ghế là chiếc ghế tốt nhất.

Về sản phẩm đột phá này của lexus, bạn cần biết năm điều sau:

Không gian, sự thoải mái

Không có nhiều không gian, bạn không thể có sự thoải mái. Đó là lý do tại sao Lexus TX cung cấp nhiều không gian chân cho mỗi hàng trong ba hàng của nó – vì vậy không khó để chia sẻ ghế sau khi người lớn tuổi nhất yêu cầu ngồi phía sau. hàng ghế thứ ba có công suất 20, 1 feet khối hàng hóa, cho dù xe có chở cả đội, nhưng cũng có đủ chỗ cho tất cả các thiết bị thể thao.

Không gian lưu trữ miễn phí cho tất cả các hàng và bảy cổng sạc / liên lạc cung cấp một không khí yên tĩnh và thanh bình cho tất cả các thiết bị của tất cả mọi người. Lexus TX có 4 cấp độ khác nhau (Standard, Premium, Luxury và F SPORT Performance), mỗi mô hình có các yếu tố độc đáo để tăng cường sự thoải mái, thanh lịch và hiệu suất.

Điện khí hóa tăng cường hiệu suất

Ngoài lựa chọn động cơ 4 xi-lanh Turbo TX 350 2.4L tiêu chuẩn, Lexus TX đầu tiên cũng được trang bị hai hệ thống điện hóa, là tầm nhìn điện hóa của Lexus trong tương lai. Người đam mê xe điện có thể lựa chọn giữa động cơ hybrid cắm V6 mạnh mẽ (550h+) và động cơ hybrid turbo cao hiệu suất 2,4L (500h) đặc biệt của F SPORT.

Cả TX 500h (chỉ có AWD) và 550h+ (chỉ có AWD) đều có DIRECT4, công nghệ dẫn động toàn bánh được nhìn thấy trước đây trên Lexus RX 2023. DIRECT4 cung cấp điều khiển điện ngay lập tức cho tất cả bốn bánh xe, cung cấp khả năng di chuyển tối đa, làm cho con đường xung quanh ngôi nhà mùa hè trở nên dễ dàng hơn. Mỗi lựa chọn động cơ phù hợp với một lối sống khác nhau, đồng thời giúp Lexus tiến tới tầm nhìn của một xã hội trung hòa cacbon.

Sinh ra và lắp ráp tại Mỹ

TX là chiếc Lexus đầu tiên được lắp ráp tại Toyota Indiana (TMMI). từ năm 1996, nhà máy đã sản xuất hơn 7 triệu xe. Với hơn 8.200 nhân viên, TMMI là một nhân chứng cho sức mạnh của ngành sản xuất Mỹ, kết hợp kỹ năng con người và công nghệ robot tiên tiến. Sự đổi mới của nhà máy, cam kết với đa dạng sinh học địa phương và sự hỗ trợ của cộng đồng đã nhấn mạnh nguồn gốc Mỹ của Texas.

2024 TX 350 Premium 002

Lexus TX được sản xuất đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ và là biểu tượng cho sự cam kết của nhà sản xuất ô tô về sản xuất tiên tiến, trách nhiệm môi trường và sự tham gia của địa phương.

Khí động học tốt hơn, ổn định tốt hơn

Tích hợp một số ngôn ngữ thiết kế ban đầu của Lexus, TX có thể có nhiều tiếng vang hơn với các chủ xe Lexus trong quá khứ. Với sự nhấn mạnh của TX về khí động lực và sự ổn định của xe, người lái sẽ nhận thấy sự dễ dàng trong điều khiển của TX, che giấu kích thước của nó. Hình dạng độc đáo của chiếc xe làm cho đường viền của nó trơn tru hơn, do đó đường viền thanh lịch có thể đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ mà không làm giảm hiệu quả.

Phương pháp thiết kế này đã đạt đỉnh điểm trong việc tạo ra chiếc cối xay thống nhất của New Lexus, kết nối các đèn pha thông qua một lỗ hẹp dưới nắp máy. Lưới thấp tạo thành một hình nón nối liền nhau, kết hợp các thiết kế Lexus đầu tiên với thẩm mỹ hiện đại.

Công nghệ tiên phong

Lexus TX đã nâng cao tiêu chuẩn công nghệ an toàn ô tô với hệ thống bảo mật Lexus+3.0. Bộ bảo mật tích cực mạnh mẽ của nó bao gồm hệ thống trước va chạm (PCS) với bộ phận phát hiện người đi bộ được thiết kế để tự động dừng xe khi phát hiện va chạm, và cảnh báo đường lệch với trợ giúp lái xe (LDA w / SA) được thiết kế để giúp xe quay lại khi nó đi khỏi làn đường được đánh dấu rõ ràng của nó. Lexus Security System+3.0 không chỉ có thế, mà còn có Roadmap Assist (RSA), Active Driver Assist (PDA) và nhiều hơn nữa.

2024 TX 350 Premium 10

Ngoài ra, TX còn được trang bị một màn hình cảm ứng 14 inch để điều khiển hệ thống đa phương tiện giao diện Lexus, biến buồng lái thành buồng lái tiện lợi kỹ thuật số.

Lexus TX 2024 thể hiện cam kết của Lexus về đổi mới, hiệu suất và bền vững. Nó nhấn mạnh sự rộng rãi và công nghệ tiên tiến, là chiếc SUV hoàn hảo cho gia đình ở thị trường Bắc Mỹ, trong khi cung cấp trải nghiệm lái xe sang trọng cho đến 7 người.

Lexus biết rằng lái xe không chỉ để đến đích. chiếc xe Lexus TX đầu tiên, và đó là chuyến đi.

error: Content is protected !!