Ngắm Lexus LM 500h vừa mở bán tại Việt Nam, có cả màn hình 48 inch

Phiên bản cao nhất của Lexus LM 500h có giá hơn 8,7 tỷ đồng, đắt nhất trong phân khúc MPV cao cấp tại Việt Nam.

Dòng xe cao cấp nhất của Lexus LM là LM 500h chính thức mở bán tại Việt Nam. Xe thuộc thế hệ mới nhất được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4/2023 tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải.

Ngoại thất vẫn giữ nét thiết kế đặc trưng trong khi tăng kích thước (nhưng không tăng chiều dài cơ sở)

Ở thế hệ thứ 2, Lexus LM mở rộng kích thước dài, rộng và cao lần lượt thêm 90 mm, 40 mm và 60 mm. Trục cơ sở vẫn giữ nguyên ở mức 3.000 mm.

Cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn chiếm gần như toàn bộ phần đầu và tạo cảm giác đồng nhất với mặt ca-lăng. Lexus cho biết kiểu thiết kế này giúp tăng khả năng làm mát cũng như cải thiện khả năng khí động học.

Ngoại thất vẫn giữ nét thiết kế đặc trưng trong khi tăng kích thước (nhưng không tăng chiều dài cơ sở)

Đuôi xe cho cảm giác hiện đại với dải đèn hậu chữ L đặc trưng và nối liền với nhau.

Ngoại thất vẫn giữ nét thiết kế đặc trưng trong khi tăng kích thước (nhưng không tăng chiều dài cơ sở)

Lexus LM là dòng xe hướng đến người ngồi sau nhiều hơn nên khu vực này được chăm chút khá kỹ. Ghế ngồi làm từ chất liệu bọt xốp độ đàn hồi thấp và urethane giúp giảm rung động từ bên ngoài truyền vào. Hàng ghế này còn được trang bị 7 chương trình massage.

flagship lexus lm 500h 2024 ra mat viet nam gia tu 7290 ty 5

Khu vực hàng ghế thứ 2 được trang bị một màn hình điều khiển trên trần, hành khách có thể sử dụng màn hình này thông qua bộ điều khiển không dây.

flagship lexus lm 500h 2024 ra mat viet nam gia tu 7290 ty 3

Phiên bản 4 chỗ ngồi có hàng ghế thứ 2 dời ra phía sau nhiều hơn, giúp tăng thêm không gian để chân. Khu vực này có thêm tủ lạnh và hộc đựng đồ đặt bên dưới màn hình giải trí.

flagship lexus lm 500h 2024 ra mat viet nam gia tu 7290 ty 2

Lexus LM 500h 4 chỗ gây chú ý với màn hình rộng 48 inch. Phần vách ngăn giữa 2 hàng ghế được làm từ kính có thể đóng, mở hoặc làm mờ giúp tăng thêm tính riêng tư.

LM 500h dùng động cơ hybrid 2.8L với công nghệ hybrid song song, tổng công suất của khối động cơ này là 349 mã lực. Sức mạnh được truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số 8 cấp. Lexus cho biết LM thế hệ mới là dòng xe đầu tiên của thương hiệu được trang bị hệ thống treo thích ứng với van tần số siêu nhạy giúp nâng cao khả năng giảm chấn.

Ngoại thất vẫn giữ nét thiết kế đặc trưng trong khi tăng kích thước (nhưng không tăng chiều dài cơ sở)

Công nghệ an toàn trên xe tiếp tục có gói Lexus LSS+3 với các tính năng như hỗ trợ theo dõi làn đường, ga tự động thích ứng, hệ thống an toàn tiền va chạm… Ngoài ra, LM 500h còn có thêm tính năng chốt cửa e-Latch tự động đóng khi người dùng đóng một phần cửa, hỗ trợ rời xe an toàn ngăn người dùng mở cửa khi phát hiện có vật cản tiếp cận từ phía sau.

Lexus LM 500h ở Việt Nam có giá từ 7,29 tỉ đồng.
Lexus LM 500h có giá khởi điểm 7,29 tỷ đồng cho bản 6 chỗ, phiên bản 4 chỗ có giá 8,71 tỷ đồng. Hiện tại, LM 500h 6 chỗ đã được mang về các đại lý, Lexus Việt Nam chưa công bố thời điểm trưng bày phiên bản 4 chỗ.

error: Content is protected !!