Lexus ES 2024 có gì mới?

Tổng quan Lexus ES 2024

Lexus ES đã tồn tại đủ lâu để hầu hết mọi người đều biết vai trò của nó trong đội hình Lexus. Đây là một chiếc xe Sedan có phong cách thiết kế được gọi là bảo thủ, chính vì thế cũng làm nên tên tuổi và vẻ đẹp vượt thời gian của mẫu ES qua các thế hệ. Thiết kế tinh tế với nhiều loại trang trí và hệ thống điện được lựa chọn, giá cả đều rất hợp lý. Nội thất thời trang, rộng rãi, thoải mái. Dựa trên kết cấu cơ khí tương tự như Toyota Camry, Lexus ES mang lại một giá rất hấp dẫn so với Audi A6, BMW 5 Series và Mercedes-Benz E-Class, nhưng nó không có cảm giác hấp dẫn hơn. Nó có thể không phải là một chiếc xe phù hợp với một tài xế đam mê, nhưng ES thực sự giỏi giữ hành khách của mình tránh xa sự gập ghềnh của đường – và đối với nhiều người mua, nó là đủ.

2024 lexus es250 awd luxury 104 649f37e45f45f

Lexus ES Có gì mới cho năm 2024?

Sư thay đổi trên Lexus ES 2024 là rất nhỏ. Bây giờ, dòng xe sẽ có hai mẫu F Sport: F Sport Design sẽ tiếp tục được cung cấp trong tất cả ba hệ thống động cơ, và F Sport Handling sẽ được cung cấp trong các mẫu ES350 và ES300h. Bộ đồ F Sport Handling được thiết kế theo tiêu chuẩn với chế độ lái xe Sport+ và tùy chỉnh, hỗ trợ đỗ xe, bộ giảm xóc thích ứng và được trang bị nội thất bằng nhôm và bàn đạp bằng nhôm. Các phụ kiện sang trọng và siêu sang trọng được trang trí với bộ công nghệ mới và các bánh xe kim loại 18 inch tiêu chuẩn, trang trí bằng khung hơi nước.

Mặc dù chúng tôi luôn cân nhắc xem nên giới thiệu phiên bản thể thao nhất của chiếc xe hay nội thất hạng trung có giá trị cao, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi cho rằng nâng cấp lên ES350 với thiết bị siêu xa xỉ phù hợp nhất với sứ mệnh và năng lực cốt lõi của chiếc xe limo. Thiết kế siêu sang trọng được thêm vào các bánh xe 18 inch đặc biệt, nội thất bằng da bán anfetamine khép, nắp hành lý điện miễn phí, rèm che mặt sau điện và bánh lái bằng da bằng gỗ. Nó cũng đòi hỏi thêm bộ điều hướng, nâng cấp màn hình thông tin giải trí lên cài đặt lớn hơn 12,3 inch, thêm hướng dẫn bảng điều khiển, gương chiếu hậu điện tử, máy phát DVD, nhận diện giọng nói và dịch vụ hỗ trợ đích Enform của nhà sản xuất ô tô.

Động cơ, hộp số và hiệu năng

Lexus cung cấp cho người mua ba lựa chọn hệ thống năng lượng. ES250 được vận hành bởi một động cơ bốn xi-lanh 2,5 lít 203 mã lực và được trang bị theo tiêu chuẩn với động cơ chạy toàn bánh. Tất cả các phụ kiện ES350 đều được trang bị một động cơ V-6 3,5 lít có thể tạo ra 302 mã lực và được trang bị một bộ chuyển đổi tự động 8 tốc độ để truyền năng lượng cho các bánh trước. Đối với tất cả các phụ kiện ES350H, điện từ hệ thống điện hybrid cung cấp 215 mã lực net; bộ chuyển đổi tự động vốn (cvt) và đầu điện phía trước là cấu hình tiêu chuẩn.

Trên đường đua thử nghiệm của chúng tôi, ES350 chạy bằng xăng tinh khiết đã tăng tốc từ trạng thái tĩnh lên 60 dặm một giờ chỉ trong 6,1 giây. Các dòng xe chạy đua toàn bánh ES250 và dòng xe chạy đua hybrid ES300H đã hoàn thành các cuộc chạy nhanh với tốc độ chậm hơn 8.1 giây và 8.3 giây tương ứng. Chiếc Lexus này thể hiện khả năng lái xe bình tĩnh và sự thoải mái mà nhiều người mua xe sang trọng yêu mến. Đối với những người tìm kiếm xử lý sắc sảo hơn, trang trí thể thao F thêm bánh xe lớn hơn và điều chỉnh treo, tập trung hơn vào hiệu suất, nhưng khó hấp dẫn. ES300h F Sport mà chúng tôi đã thử nghiệm đạt 60 dặm/giờ trong 7.9 giây, vì vậy nó có lợi thế, nhưng chỉ vừa đủ. Ngay cả với việc nâng cấp này, ES không thể thao như các mô hình cạnh tranh như BMW 5 Series.

Tiết kiệm nhiên liệu

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, Lexus ES350 có tốc độ di chuyển tối đa 22/32 dặm trên đường cao tốc thành phố. Như bạn có thể tưởng tượng, xe hybrid ES300h sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, với tốc độ 43/44 dặm mỗi gallon. EPA ước tính tiết kiệm nhiên liệu cho ES250 là 25 dặm/ gallon cho thành phố và 34 dặm/ gallon cho đường cao tốc. Khi chúng tôi sử dụng ES350, chúng tôi đã quan sát thấy 39 dặm / gallon trong các thử nghiệm kinh tế nhiên liệu thực tế trên đường 75 dặm / giờ. Trên cùng một đường thử nghiệm 200 dặm, ES300h có thể chạy 45 dặm một gallon, trong khi ES250 có thể chạy 33 dặm một gallon. để biết thêm thông tin về việc tiết kiệm nhiên liệu của es, hãy vào website của epa.

Nội thất, sự thoải mái và tải trọng

2024 lexus es interior 103 649f39cc797a6

Với bảng điều khiển thời trang, không đối xứng và vật liệu chất lượng cao, cabin của ES tạo ra một môi trường thoải mái cho hành khách. Cả hai hàng ghế đều cung cấp đủ không gian chân cho hành khách chân dài, và ghế ngồi cũng cung cấp sự hỗ trợ thoải mái. Điều đáng chú ý là cabin luôn yên tĩnh, ngay cả khi ở tốc độ cao ES. Chiếc xe chạy bằng xăng và xe hybrid đều có không gian 17,0 feet khối, điều này cho phép ES có không gian chở hàng lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Volvo S90 (14,0 feet khối) và Capra TLX (14,0 feet khối). thật không may, es không có ghế sau. Điều đó làm cho chiếc Lexus này rất khó để chứa hàng hóa lớn.

Nguồn: Caranddriver

error: Content is protected !!