LEXUS – Đáng tin cậy số một về sự tin cậy

LEXUS: ĐÁNG TIN CẬY SỐ MỘT VỀ TIN CẬY
LEXUS: ĐÁNG TIN CẬY SỐ MỘT VỀ TIN CẬY
  • Lexus lần thứ 7 được vinh danh là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong cuộc bình chọn What Car?
  • Lexus đạt 98,3% trong cuộc khảo sát trên 32 thương hiệu và 178 mẫu xe
  • NX thế hệ đầu tiên đạt 99,8%, tiếp theo là NX hoàn toàn mới với 99,4% và UX với 99,3%

Thời trang đến rồi đi, nhưng mỗi năm trôi qua, độ tin cậy của Lexus vẫn không đổi. Chất lượng lâu dài của những chiếc xe của hãng đã được xác nhận một lần nữa với vị trí số một trong cuộc bình chọn What Car? Khảo sát độ tin cậy lần thứ bảy.

Claire Evans, Xe gì? biên tập viên người tiêu dùng và người thực hiện cuộc khảo sát cho biết như sau: “Nếu độ tin cậy là ưu tiên hàng đầu của bạn thì mẫu xe Lexus là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ các mẫu xe của hãng hiếm khi gặp trục trặc mà khi gặp sự cố, các đại lý cũng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và không tốn kém. chi phí cho chủ sở hữu. Đó là thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực về độ tin cậy.”

Gần 22.000 người lái xe đã tham gia vào cuộc nghiên cứu vô địch về người tiêu dùng và mua ô tô hàng đầu ở Vương quốc Anh năm 2023 về những chiếc ô tô hoạt động tốt nhất và tệ nhất khi gặp lỗi. Kết quả, bao gồm 32 thương hiệu và 178 mẫu xe khác nhau cho đến 5 năm tuổi, cho thấy Lexus đạt được số điểm chưa từng có là 98,3%, không chỉ tính đến số lượng vấn đề gặp phải mà còn cả thời gian họ giải quyết đúng và chi phí. của việc sửa chữa.

Lexus xuất sắc trong các hạng mục khảo sát, nổi bật nhất là ở phân khúc SUV gia đình, trong đó NX thế hệ đầu tiên đứng đầu với 99,8%; NX thứ hai hoàn toàn mới hiện tại đạt 99,4%; và UX thứ ba với 99,3%. Lexus RX đứng thứ hai trong số các mẫu SUV cỡ lớn với 98,6%. Tất cả đều là các mẫu xe điện hybrid tự sạc – công nghệ hệ thống truyền động mà cuộc khảo sát cho thấy là đáng tin cậy nhất và dễ sửa chữa nhất khi có sự cố phát sinh.

Mẫu sedan Lexus IS có thể không còn được bán nữa nhưng chủ sở hữu vẫn đánh giá cao độ bền của nó: nó đứng đầu phân khúc xe cao cấp với số điểm 98%.

error: Content is protected !!